Tinh bột kháng có trong bột đậu xanh chinh phục hệ vi khuẩn đường ruột

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, hai nhà khoa học người Anh: Hans Englyst và John Cummings đã phát hiện ra “tinh bột kháng” là thức ăn của lợi khuẩn đường ruột giúp lợi khuẩn phát triển trong đường ruột. Khi cấp đủ thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột thì tình trạng thiếu lợi khuẩn trong đường ruột được chấm dứt gần như hoàn toàn.

Lượng tinh bột kháng cần thiết cho một người mỗi ngày ước tính tối thiểu từ 6 – 20 gram nhưng các loại thực phẩm chúng ta ăn, uống hằng ngày không đủ lượng tinh bột kháng cần thiết cho nhu cầu tối thiểu của lợi khuẩn đường ruột. Tình trạng thiếu hụt lợi khuẩn trong đường ruột rất dễ dẫn đến những tình trạng như: táo bón, tiêu lỏng mạn tính, hội chứng ruột kích thích… cả ở trẻ nhỏ và người lớn.

Công ty cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam đã sản xuất ra sản phẩm từ hạt đậu xanh có đủ lượng tinh bột kháng đáp ứng nhu cầu cần thiết cho lợi khuẩn đường ruột hằng ngày. Cụ thể, cứ 100 gram sản phẩm có 11,1 gram tinh bột kháng.

Với những người bị thiếu hụt lợi khuẩn trầm trọng dẫn tới các căn bệnh đường ruột, mỗi ngày dùng từ 80 gram đến 160 gram Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột sẽ cung cấp đủ lượng tinh bột kháng cho lợi khuẩn đường ruột phát triển, giúp cho con người khỏe mạnh.

Những vấn đề đường ruột phổ biến:

  • Táo bón: Theo thống kê, tại Mỹ, mỗi năm có khoảng 4,5 triệu người bị ảnh hưởng dài ngày của táo bón và các đối tượng thường gặp là trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi. Ở Việt Nam, tỷ lệ người cao tuổi bị táo bón là 26% đối với nam và 34% đối với nữ, 25% trẻ em. Gần 30% dân số Việt Nam thường bị táo bón.
  • Hội chứng ruột kích thích: Ở Mỹ, khoảng 20% dân số mắc bệnh hội chứng ruột kích thích và chi phí điều trị tiêu tốn hàng tỷ USD mỗi năm. Ở Việt Nam, hội chứng ruột kích thích cũng đang có xu hướng gia tăng. Đến nay, thế giới chưa có kết luận chính xác về nguyên nhân hội chứng ruột kích thích và chưa có thuốc đặc trị nào điều trị dứt hẳn mọi triệu chứng của căn bệnh này.

Người mắc táo bón hay hội chứng ruột kích thích thường được bác sĩ chỉ định uống men vi sinh để bổ sung lợi khuẩn bị thiếu cho đường ruột. Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột cung cấp lượng thức ăn cho vi khuẩn đường ruột để chúng sinh sản theo quy luật tự nhiên, giúp cải thiện hiệu quả tình trạng thiếu hụt lợi khuẩn đường ruột.

Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột là giải pháp tối ưu với những người đang cần giải thoát khỏi những căn bệnh của đường ruột.

Tinh bột kháng có trong bột đậu xanh chinh phục hệ vi khuẩn đường ruột

Công ty cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam

Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột – Thực phẩm tự nhiên phát triển hệ vi khuẩn đường ruột

Hotline: 0911.22.4444

FanpageTinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột

Nguồn: Hà Nội Mới