“Cách mạng” bữa ăn sáng thời dịch bệnh COVID-19

SKĐS – Phở là bữa ăn sáng quen thuộc của mọi người. Trong những ngày dịch bệnh COVID-19 bùng phát, các nhà hàng, quán ăn phải đóng cửa hoặc không được phục vụ trực tiếp. Mọi người phải tạm thời xa phở là một khó khăn trong việc nạp năng lượng cho cơ thể để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Có một bữa ăn sáng thế hệ mới cung cấp các chất dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể còn cao hơn phở, thuận tiện hơn phở, hợp túi tiền hơn phở giúp mọi người có đủ năng lượng làm việc trong những ngày tạm thời xa phở vì COVID-19.

Thành phần chính trong một tô phở gồm: bánh phở, thịt bò, nước xương hầm và một số gia vị. Nhưng nguồn cung cấp dinh dưỡng trong một tô phở chỉ gồm: bánh phở, thịt bò, nước xương hầm.

Giá trị dinh dưỡng trong một tô phở gồm:

– 150 gram bánh phở có giá trị dinh dưỡng: 50 gram Carbohydrate

– 75 gram thịt bò thăn có giá trị dinh dưỡng: 18 gram Protein

– 200 gram xương hầm và dầu, mỡ: 5 gram Lipit

Tổng số năng lượng của một tô phở cung cấp cho cơ thể 314 kCal

Bữa ăn sáng thế hệ mới được thay thế cho một tô phở là 100 gram Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột hoàn toàn tự nhiên với giá tiền 30.000 đồng có giá trị thành phần các chất dinh dưỡng gồm:

– Carbohydrate: 65 gram

– Protein: 26 gram

– Lipit: 0,88 gram

– Tinh bột kháng: 11,1 gram /100 gram

Tổng số năng lượng Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột cung cấp cho cơ thể: 374 kCal.

Bảng so sánh hàm lượng các chất dinh dưỡng của 100 gram Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột với 01 tô phở.

STT Tên chất dinh dưỡng 100 gram Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột 01 tô phở
1 Carbohydrate 65,09 gram 50 gram
2 Protein 26,64 gram 18 gram
3 Lipit 0,88 gram 5 gram
4 Tinh bột kháng 11,1 gram 0
5 Năng lượng cung cấp cho cơ thể 374 kCal 314 kCal

Như vậy, giá trị thành phần các chất dinh dưỡng trong Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột đều cao hơn trong một tô phở rất nhiều.

Trong 100 gram sản phẩm có chứa 11,1 gram tinh bột kháng. Đây chính là thức ăn của lợi khuẩn đường ruột. Các loại thực phẩm khác cho một bữa ăn thường không có thành phần tinh bột kháng bởi tinh bột kháng trong tự nhiên thường sẽ bị mất đi trong quá trình chế biến.

Tinh bột kháng là một chất đặc biệt quan trọng đối với lợi khuẩn đường ruột giúp lợi khuẩn sinh sôi, từ đó hạn chế và ổn định các căn bệnh đường ruột.

Các sự cố của của đường tiêu hóa như táo bón, đại tràng co thắt hay tiêu chảy sẽ dần được khắc phục chỉ từ 4-6 tuần sử dụng đều đặn 80 – 160 gram Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột.

Công cuộc phát hiện ra thức ăn của lợi khuẩn đường ruột

Vào những năm 80 của thế kỷ trước, hai nhà khoa học người Anh: Hans Englyst và John Cummings đã phát hiện ra “tinh bột kháng” là thức ăn của lợi khuẩn đường ruột giúp lợi khuẩn sinh sôi tốt trong đại tràng. Nếu cung cấp đủ thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột bằng tinh bột kháng thì tình trạng thiếu lợi khuẩn trong đại tràng được chấm dứt gần như hoàn toàn.

Cuộc cách mạng bữa ăn sáng

Từ trước tới giờ, mọi người mới chỉ ăn cho mình, chưa ai có điều kiện cho lợi khuẩn trong đường ruột của mình ăn cả. Nay nhờ có bữa ăn sáng bằng 1 gói Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột, mọi người đã cho lợi khuẩn trong đường ruột của mình mỗi ngày ăn 8,88 gram tinh bột kháng, giúp cho đường ruột khỏe mạnh. Nếu người bị mắc bệnh của đường ruột thì mỗi ngày dùng 2 gói Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột, tương đương với 17,76 gram tinh bột kháng. Khi nào hết bệnh đường ruột sẽ trở lại 1 gói mỗi ngày như bình thường.

70% hệ miễn dịch của người nằm ở đường ruột, do hoạt động của hệ vi khuẩn đường ruột thực hiện để ngăn chặn virus, vi khuẩn có hại từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể gây ra các loại bệnh tật. Vì vậy phải có hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh. Tinh bột kháng là một cách nâng cao sức khỏe hệ vi khuẩn đường ruột, bảo vệ sức khỏe trong thời dịch bệnh COVID-19.

Mọi người tìm hiểu thêm các thông tin “tinh bột kháng” để thấy rõ lợi ích của cuộc cách mạng bữa ăn sáng.

Bạn đọc muốn có thêm thông tin về cách sử dụng “tinh bột kháng” hiệu quả, hãy truy cập:

Hotline: 0911.22.4444

FanpageTinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột

Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột – Giải pháp độc đáo hỗ trợ làm sạch đường ruột của người Việt

Tinh bột đậu xanh là sản phẩm được Công ty cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam nghiên cứu phát hiện đã tích hợp 2 chức năng quan trọng trong việc cung cấp nguồn dinh dưỡng buổi sáng và hàm lượng tinh bột kháng giúp ổn định hệ vi sinh đường ruột.

“Cách mạng” bữa ăn sáng thời dịch bệnh COVID-19
Nguồn: Sức khỏe & Đời sống