Năm 2019, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam, với sứ mệnh vì một Việt Nam không còn bệnh đường ruột, chính thức được thành lập. Trong giai đoạn mới bắt đầu, công ty cho ra mắt sản phẩm nước đậu xanh lên men, hỗ trợ phát triển hệ vi khuẩn đường ruột. Sản phẩm 100% từ đậu xanh được trồng tại Hà Nội, Lào Cai, Sơn La luôn ổn định về năng suất và chất lượng.

Năm 2020, trong bối cảnh đại dịch COVID-19, công ty nhận thấy cần cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe hệ tiêu hóa người tiêu dùng trong mùa dịch. Qua quá trình cải tiến đã không ngừng nâng cao hàm lượng tinh bột kháng.

Năm 2021, Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam đã chuẩn hóa quy trình sản xuất sản phẩm có hàm lượng tinh bột kháng lên đến 11,1%. Hàm lượng tinh bột kháng trong sản phẩm được chứng nhận bởi Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia của Bộ Y tế. Chúng tôi hiện đang là đơn vị tiên phong và duy nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh bột kháng tại Việt Nam. Đến năm 2023, chúng tôi tiếp tục nâng cao hàm lượng tinh bột kháng trong sản phẩm lên đến 18% đa dạng từ các nguồn nguyên liệu bản địa, mang lại sự tiện dụng và hương vị thơm ngon hơn cho người sử dụng.

Trải qua quá trình trưởng thành và phát triển, chúng tôi tự hào nhận nhiều những lời cảm ơn, chứng nhận từ nhiều tổ chức như Hội Gia đình Trẻ em Bại Não Việt Nam, Chứng nhận hiệu quả cải thiện táo bón, Top 50 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022… ghi nhận sự nỗ lực của công ty trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như những đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội Việt Nam.

Trong tương lại, chúng tôi sẽ tiến hành nhiều dự án để nâng cấp và hoàn thiện doanh nghiệp hơn nữa trên chặng đường đưa Tinh bột kháng Dr. Ruột đến tay nhiều người Việt Nam:

  • Thực hiện các nghiên cứu khoa học về tinh bột kháng từ các nguồn nguyên liệu khác (dong riềng,…) để phục vụ cho Hội thảo Quốc tế về Tinh bột kháng (07/2024)
  • Thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên các bệnh nhân tại bệnh viện tuyến Trung ương/Tỉnh
  • Xây dựng nhà máy mới sản xuất tinh bột kháng
  • Chuẩn hóa các vùng nguyên liệu hữu cơ phục vụ sản xuất, đồng thời thúc đẩy kinh tế địa phương
  • Thực hiện trách nhiệm xã hội trong quá trình phát triển kinh doanh: Tạo sinh kế và sản phẩm giải quyết khó khăn cho thành viên Hội gia đình trẻ bại não (CPFAV).