Hàm lượng tiêu thụ tinh bột kháng của người Úc

Hiện tại chưa có ước tính chính xác về mức tiêu thụ tinh bột kháng ở cấp độ dân số vì cơ sở dữ liệu thực phẩm cho tinh bột kháng bị hạn chế.

Nghiên cứu của các chuyên gia chỉ ra rằng nhiều loại thực phẩm hàng ngày chứa ít hàm lượng tinh bột kháng, người trưởng thành Úc trung bình chỉ ăn khoảng 3-9 gam mỗi ngày và nam giới trưởng thành tiêu thụ nhiều tinh bột kháng hơn phụ nữ.

Với hàm lượng thấp của tinh bột kháng và chất xơ trong thực phẩm chế biến hiện đại có thể dẫn đến sự thiếu hụt tinh bột kháng đến đại tràng, có thể dẫn đến tăng tỷ lệ mắc ung thư ruột và các bệnh mạn tính liên quan đến chế độ ăn uống.

Lượng tinh bột kháng khuyến cáo tiêu thụ

Nên bổ sung từ tối thiểu từ 6 đến 20 gram tinh bột kháng mỗi ngày để hỗ trợ sức khỏe đường ruột. 

Thực phẩm nào có nhiều tinh bột kháng?

Tất cả các loại thực phẩm giàu tinh bột đều chứa tinh bột kháng. Nó xuất hiện tự nhiên trong dạng thực phẩm ngũ cốc, chẳng hạn như bánh mì và mì ống, và các loại đậu như đậu lăng, đậu gà, đậu tây đỏ, đậu nướng, một số loại hạt, rau giàu tinh bột và chuối,…

Các nguồn tốt nhất là ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu.

Lượng tinh bột kháng thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào cách thức sản xuất, chế biến và nấu chín thực phẩm.

Nói chung, qua quá trình chế biến hoặc nấu chín thực phẩm giàu tinh bột làm giảm hàm lượng tinh bột kháng.

Sản phẩm Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột qua quá trình chế biến đã giúp nâng cao hàm lượng tinh bột kháng trong sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng sẽ dễ dàng cung cấp đủ lượng tinh bột kháng cho cơ thể hơn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam để được tư vấn chi tiết!

Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột – Thực phẩm tự nhiên phát triển hệ vi khuẩn đường ruột

Địa chỉ: số 44, ngõ 80, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0911.22.4444

FanpageTinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột