Chị Vân Đặng – Gia Lai – Chia Sẻ Câu Chuyện Tạm Biệt Táo Bón Cùng Dr. Ruột

Top Những Sự Thật Về Vi Khuẩn Đường Ruột
Tinh bột kháng tự nhiên Dr Ruột

Một câu chuyện thú vị từ khách hàng của Tinh Bột Kháng Dr. Ruột

Thông tin khách hàng

  • Họ và tên: Đặng Thị Vân (Facebook Vân Đặng)
  • Sinh năm 1987
  • Nghề nghiệp: GV Mẫu giáo
  • Địa chỉ thường trú: Xã Đăk Ta Ley, Mang Yang, Gia Lai

 

Tôi là Vân Đặng , tôi sẽ kể cho mọi người nghe câu chuyện của chính bản thân mình!

Xin mời mọi người cùng đọc nha!

Theo ngũ hành tương sinh thì “sinh”, “lão”, “bệnh”, “tử”. Nhưng chưa kịp lão thì bệnh đã hành hạ, dằn xéo thân tôi một cách đau đớn!

Vậy đấy là bệnh gì? Bệnh chỉ mang tên hai chữ TÁO BÓN. Chỉ cần nhìn vào là thấy rất rõ phần giao, phần hợp ngay. Nhưng để trị tuyệt đối tận gốc nó thì thật kinh khủng chứ không hề đơn giản chút nào!

Theo mọi người thì nguyên nhân táo bón là do đâu? Có thể là do uống thuốc kháng sinh trong thời gian dài, có thể là bị stress, có thể là do thức ăn, có thể là do uống rượu bia, có thể do cơ thể không được cung cấp đủ lượng nước…

Với tôi chỉ có hai nguyên nhân chính là do áp lực công việc. Nhiều cái bất lợi ập đến cùng lúc khiến tôi mất cân bằng dẫn đến stress nặng. Và một lý do khác là do sử dụng thuốc trị mụn nhiều đợt. Mụn thì vẫn ngày một nhiều chưa thấy đỡ. Nhưng tôi nhận ra có thể do quá nóng dẫn đến tôi bị táo bón nặng. Điều này chắc ai uống thuốc tây nhiều cũng sẽ gặp tình trạng như tôi.

Mới đầu tôi cứ nghĩ đơn giản là khó khăn nhưng mình cũng có thể điều chỉnh bằng cách ngủ đủ giấc, tăng thức ăn nhuận tràng, giữ tinh thần thoải mái rồi cũng sẽ ổn và đã ổn thật sự vì đây chỉ là thời kỳ khởi phát.

Năm 2013 – 2015

Thời gian này tôi thường uống thuốc nhuận tràng để dễ đi ngoài hơn. Nhưng mà uống suốt cũng không hiệu quả, nên thế là chuyển sang thụt tháo, tháo. Tất cả chỉ là phương án tạm thời. Sau đó tôi đã quyết định đi khám tại bệnh viện lớn.

Bác sỹ cho xét nghiệm máu và nội soi. Kết luận tôi bị nứt kẽ hậu môn, trĩ ngoại khuyến mãi thêm trĩ nội! Để điều trị được trĩ thì phải điều chỉnh ăn uống. Bổ sung nhiều nước, tăng chất xơ và tuyệt đối nói không với rượu bia và đồ cay nóng.

Bác sĩ kê 1 loại thuốc, đồng thời giới thiệu thêm viên uống tăng chất xơ để hỗ trợ thêm.

Rời thành phố tôi về tỉnh uống thuốc đầy đủ thấy đi ngoài dễ chịu hơn. Nhưng khi hết thuốc thì Táo Bón lại quay lại tìm tôi.

Tây y không được thì chuyển sang đông y. Tôi bắt đầu tìm thầy thuốc uy tín rồi tìm đến phòng khám thì thầy chẩn đoán táo bón. Ông cũng tư vấn và cho thuốc về uống. Uống hết đợt 1 thấy có kết quả tốt, tôi mừng thầm “có ánh sáng rồi”. Cố lên ! Tôi lại lặn lội ngược xuôi đến lấy thêm đợt nữa, … Không biết bao nhiêu đợt  thuốc mà chỉ với một hi vọng tạm biệt với TÁO BÓN.

Giai đoạn tiếp theo 2016 – 2022

Thời gian này tôi xác định sống chung với bệnh và vẫn KIÊN TRÌ tìm cách chữa bệnh nhưng không hề dễ dàng chút nào.

Tôi vẫn KHÔNG BỎ CUỘC cách này không được ta tìm cách khác. Bởi tôi hiểu rõ nếu để phân tích tụ trong người lâu là nguyên nhân lớn dẫn đến phình đại tràng, dẫn đến ung thư – để giải quyết mớ phân tồn đọng tôi tìm đến sản phẩm tụt tháo với nồng độ mạnh, rồi dần dần phải đổi loại mạnh hơn, …

Trong thời gian táo bón kéo dài chất thải đã thành nút. Có thời gian cực nặng không thể trung tiện bụng trướng gõ vang như trống. Để tháo được các nút phân tôi phải cho tay vào móc.Việc này rất đau đớn và cứ thế lặp đi lặp lại không biết bao nhiêu lần.

Mọi người thủ hình dung 1-2 hôm không đi ngoài sẽ thế nào? Trướng bụng, khó chịu phải không? Nhưng có những đợt 20 ngày tôi chưa đi ngoài được. Như thế thử hỏi ruột tôi đã phải chịu đựng tích trữ như thế nào?

Để cho thông đợt này tôi thường xuyên dùng đến tuýp SATHOM và có đợt đã dùng 1 tuýp, 2 tuýp … và cho đến tuýp thứ 5 cộng với tôi cố hết sức mình để rặn mới tống được mới chất thải kèm theo là máu bắn tung tóe khắp nơi, tháo xong thì người tôi nhễ nhại mồ hôi, mệt lã và không còn chút sức nào đứng vững nữa mà đã ngã quỵ ngay tại nhà vệ sinh.

Thành công vụ này tôi đã cố thủ đúng 4 giờ trong nhà vệ sinh nó tương đương với nửa ngày làm đấy ạ!

Chưa hết, đến khi thụt cũng thấy khó khăn thì tôi chuyển sang uống, uống một lần, hai lần còn được và nhiều lần thì phải tăng liều, tăng liều không tác dụng nữa phải tăng mạnh hơn và có lần có lẽ vì uống quá liều tôi rất mệt đi không nổi nữa và đã đóng cửa ở luôn trong nhà vệ sinh ! Thật sự mà nói là tôi vô cùng lo lắng.

Tháng 6 năm 2022 tôi lặn lội vào Tp HCM nội soi xem ra sao với hy vọng tìm ra cách trị !

Tôi uống 8 lít nước trong vòng 6h kết hợp uống xổ thải nhưng rồi không có tác dụng vì phân ứ lâu ngày chưa chịu ra. Tôi quyết định nhịn đói, xin ý kiến bác sỹ cho thêm thuốc xổ đợi được sẽ đi soi. Cứ như vậy đến hai ngày rưỡi nhưng ống nội soi chỉ đi được đoạn và bác sỹ gây mê, tôi “mê” nặng quá nên khi tỉnh thì cũng sắp hết buổi chiều. Đọc kết quả tôi quyết định dừng không khám, vì nếu muốn soi lại thì phải tiếp tục xổ thải nhưng tôi đi một mình nếu có chuyện gì xảy ra thì không có người hỗ trợ như vậy là không an toàn cho lắm !

Tôi về bắt đầu seach mạng tìm kiếm, mong tìm thấy sản phẩm gì đấy hỗ trợ cho mình.

Đến tháng 8 năm 2022 tôi tìm hiểu, biết đến Tinh Bột Kháng Dr Ruột và đặt hàng về dùng, mới đầu dùng tầm 10 ngày thì có kết quả nhưng sau đấy thì đâu vào đấy. Thật sự tôi không biết làm gì cho tình trạng của mình trở nên tốt hơn !

Tôi lại quay lại tháo, xổ và M Ó C ! Cứ như vậy phân tích tụ nhiều cho đến một ngày tôi bị phình đại tràng. Ôi rất là đau, đau không tả nổi rằng là đi cũng đau, đứng cũng đau, nằm cũng đau, mọi tư thế đều đau đớn quằng quại tôi chỉ biết lăn lộn rên la và thỉnh thoảng bật khóc như đứa trẻ con ! Tôi đau là vậy nhưng đúng lúc này con gái nhỏ chạy lăn xăn quanh mẹ dỗ dành “mẹ ơi cố lên mẹ, con lấy nước mẹ uống mẹ khỏe mẹ chăm con” có lẽ con hiểu chuyện sớm nên tôi cũng chẳng dám rên la nữa mà cố nín lặng trấn an con!

Đợi con ngủ, cơn đau cũng đã qua tôi lại tháo, tháo khó khăn và đau đớn kinh khủng lắm, máu hậu môn máu cứ re re như nước tuôn!

Sau đợt này tôi khiếp và mặc kệ không tháo, không xổ, không móc, không rặn và…gần 2 tháng sau tôi cũng chẳng thấy báo đại tiện ! Bụng cứng, đau, rất là khó chịu, dễ cáu bẳn lắm ! Cái đợt này vấn đề táo bón còn ảnh hưởng lớn đến tiêu hóa !

Trong lúc tuyệt vọng đã có tia hy vọng lóe sáng – anh Dương Đậu Xanh đã xuất hiện với những cuộc gọi điện hỏi thăm, tư vấn, động viên kịp thời như tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực để tôi MẠNH MẼ hơn trong quá trình giải quyết bệnh lý táo bón.

Top Những Sự Thật Về Vi Khuẩn Đường Ruột
Tinh bột kháng tự nhiên Dr Ruột

Anh hỗ trợ tôi online với thực đơn ngày 03 bữa : Sáng 80 gr bột Mix (bột có hàm lượng Tinh bột kháng cao hơn); bột Mix (bột có hàm lượng Tinh bột kháng cao hơn); Trưa Tinh Bột Kháng ; Chiều Tinh Bột Kháng, tập bài tập cho dạ dày và đại tràng, tập co thắt hậu môn.

Kết hợp tôi báo nhật ký ăn uống hàng ngày để anh theo dõi.

Một lần nữa, tôi tự trấn an kết hợp suy nghĩ tích cực “biết đâu trong bể người rộng lớn này mình may mắn được người tốt va phải thì sao?” Và cứ thế tôi thực hiện đúng theo những gì a đã hướng dẫn,

Một ngày trôi qua, hai ngày, ba ngày… Rồi đến nhiều ngày. Vì hiện tại Tinh Bột Kháng chưa nhiều người biết đến nên khi sử dụng tôi không tránh khỏi sự nghi ngờ. Thậm chí là ngăn cản, tôi mặc kệ những ai bảo gầy ốm hom hem… Tôi đã bỏ qua tất cả, động viên chính mình “hãy CỐ LÊN, chặng đường dài còn phía trước” .

Và cho đến ngày thứ mười bốn của cuộc hành trình một lần, hai lần đã xuất hiện báo đại tiện. Chỉ cần ngồi đúng nơi quy định, không rặn mà chất thải tự ra theo khuôn, mềm, đầu tròn đuôi thót, mùi nhẹ. Sau đại tiện cảm giác thoải mái, dễ chịu tinh thần trở nên sung sướng vô cùng. Tôi đã giữ kết quả này cho đến ngày thứ 204 và tất cả đều ổn.

Tôi – một con bệnh táo bón vô phương cứu chữa. Một con bệnh năng lượng cạn đáy giờ đây đã giải quyết được vấn để táo bón kinh niên. Tôi tràn đầy năng lượng, đã tăng được 2kg cuộc sống đã vào ổn định.

Như vậy, quả trình này của tôi không có sự can thiệp của đông y. Không có sự can thiệp của tây y. Nhưng có hệ tiêu hóa tốt như hôm nay là nhờ sử dụng Tinh Bột Kháng làm thức ăn. Thức ăn không chỉ ăn cho no, ăn cho ngon mà thức ăn còn là thuốc để chữa lành bệnh cho cơ thể chúng ta khỏe. Vì thế hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt. Sống cuộc sống có giá trị và đầy ý nghĩa”.

Chân thành cảm ơn anh Dương và những người có liên quan đã làm nên sản phẩm!

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VIỆT NAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển dòng sản phẩm giúp cải thiện tình trạng sức khỏe đường ruột, đẩy lùi các bệnh lý về táo bón, đại tràng, … Dr. Ruột tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tổng đài: 1900.1040 – 0911.22.4444

Website: suckhoeduongruot.com

Fanpage: www.facebook.com/congtychamsocsuckhoeduongruotvietnam