Giải pháp nào cho những căn bệnh của đường ruột?

Khi mắc những căn bệnh đường ruột như: táo bón, tiêu lỏng mãn tính, hội chứng ruột kích thích. Bác sĩ điều trị thường chỉ định uống men vi sinh để bổ sung các loại lợi khẩn. Nhiều trường hợp dù đã sử dụng những loại men vi sinh tốt nhất của thế giới nhưng vẫn không khỏi hết bệnh hoàn toàn. Vì những giải pháp này chỉ tập trung vào giải quyết các triệu chứng bệnh mà không điều trị gốc rễ của vấn đề đó là cần chăm sóc một hệ vi khuẩn đường ruột khoẻ mạnh. Khi có hệ vi khuẩn đường ruột khoẻ mạnh, nhiều căn bệnh đường ruột sẽ dần biến mất.

Dù mỗi liều men vi sinh chứa tới vài tỷ lợi khuẩn, cũng chẳng thấm tháp gì như muối bỏ biển so với sự thiếu hụt hàng chục ngàn tỷ lợi khuẩn ở những người bị bệnh đường ruột. Mỗi người khác nhau có hệ vi khuẩn đường ruột khác nhau và môi trường sống của vi khuẩn trong đường ruột của mỗi người cũng khác nhau. Chính vì vậy, men vi sinh uống vào có thể phù hợp với đường ruột của người này nhưng lại không hợp với đường ruột của người khác.

Trong đại tràng có từ 500 đến 1.000 loài vi khuẩn khác nhau, có thể nhóm lợi khuẩn từ men vi sinh được uống vào không đúng với loài lợi khuẩn mà đường ruột đang thiếu. Hơn thế nữa, men vi sinh cung cấp lợi khuẩn nhưng thức ăn cung cấp cho chúng tồn tại và phát triển thường bị bỏ quên. Đấy chính là lí do tại sao con người cần sử dụng chất xơ để cung cấp nguồn thức ăn cho vi khuẩn. Nhưng thường lượng chất xơ chúng ta sử dụng có thể chưa đủ hoặc chưa phải là nguồn thức ăn ưa thích cho hệ vi khuẩn đường ruột. Bởi thế, ở Mỹ mỗi năm có tới 4,5 triệu người mắc bệnh táo bón, 3 – 20% dân số Mỹ mắc bệnh hội chứng ruột kích thích. Ở Việt Nam ghi nhận gần 30% dân số bị táo bón và số người mắc hội chứng ruột kích thích cũng không hề nhỏ.

Tinh bột kháng sau khi được tiêu thụ, nó trở thành nguồn thức ăn cho hệ vi sinh vật đường ruột, giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những vi khuẩn này sử dụng tinh bột kháng là nguồn thức ăn và tạo ra các axit béo chuỗi ngắn trong ruột như butyrate – đây là nguồn năng lượng cho tế bào ruột và là tín hiệu giúp kích hoạt hàng trăm gen trong cơ thể. Tinh bột kháng được chỉ ra là thức ăn tốt nhất cho hệ vi khuẩn đường ruột.

Mọi thông tin chi tiết về thực phẩm Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột, quý khách vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe đường ruột Việt Nam để được tư vấn chi tiết:

Tinh bột kháng tự nhiên Dr. Ruột – Thực phẩm tự nhiên phát triển hệ vi khuẩn đường ruột

Địa chỉ: Số 44, ngõ 80, Nhân Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0911.22.4444

Fanpage: Tinh Bột Kháng Tự Nhiên Dr. Ruột