ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TINH BỘT KHÁNG DR. RUỘT – THO GROUP

THO GROUP – KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Khởi nguồn từ khát khao nâng tầm giá trị nông sản Việt Nam, giúp cộng đồng có sản phẩm sạch từ nguồn nguyên liệu Việt để chăm sóc sức khỏe chủ động. 

THO Group chính thức ra mắt với tôn chỉ:

  • Trung thực để hợp tác
  • Thấu hiểu để đồng hành
  • Chân thành để kết nối
THO - Đối tác phân phối sản phẩm Dr. Ruột
THO – Đối tác phân phối sản phẩm Dr. Ruột

Bên cạnh đó THO Group cũng mong muốn đem lối sống lành mạnh đến với nhiều người hơn. Lan tỏa sự tích cực, những điều tốt đẹp đến xã hội xung quanh. Từ chính những mong muốn đó, THO Group đã chính thức ra đời, định vị của THO Group là trở thành đơn vị tiên phong đưa sản phẩm sạch liên quan đến sức khỏe của Việt Nam phủ các kênh online và offline không chỉ ở thị trường nội địa mà vươn ra thế giới.

Hợp tác phân phối sản phẩm của Dr. Ruột và THO Group
Hợp tác phân phối sản phẩm của Dr. Ruột và THO Group

 

THO Group đã tình cờ biết được sản phẩm tinh bột kháng của công ty Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe Đường ruột Việt Nam. Một sản phẩm vô cùng đặc biệt trong việc nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột. Được sản xuất từ thành phần chủ yếu là đậu xanh – một loại nông sản rất phổ biến tại Việt Nam. Nhận thấy Tinh Bột Kháng Dr. Ruột rất phù hợp với định hướng của THO Group. Một sản phẩm từ người Việt, nông sản Việt và phục vụ cho người Việt. Chúng tôi đã rất nhanh xúc tiến quá trình để trở thành đơn vị phân phối sản phẩm Tinh Bột Kháng Dr. Ruột.

Các sản phẩm Dr. Ruột được trưng bày tại Showroom của THO
Các sản phẩm Dr. Ruột được trưng bày tại Showroom của THO
Đại lý phân phối sản phẩm DR Ruột
Đại lý phân phối sản phẩm DR Ruột


Tầm nhìn

Trở thành đơn vị thương mại các sản phẩm Organic trên các nền tảng online và offline. Kiến tại nên cộng đồng những con người khỏe mạnh trong và ngoài nước.

Sứ Mệnh:

Chuyên thương mại nông sản xanh, sản phẩm sạch để giúp chăm sóc sức khỏe cho người Việt và đưa sản phẩm made in Việt Nam sang thị trường quốc tế.

Với Tầm Nhìn & Sứ Mệnh của mình, THO Group hy vọng sẽ cùng đồng hành và kiến tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh toàn diện, kinh doanh hạnh phúc và trao giá trị thực cho xã hội.

Thông tin chi tiết và liên hệ:

Địa chỉ: 34 LK15 KĐT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, thành phố Hà Nội
Hotline: 0862 312 986

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐƯỜNG RUỘT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 39 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tổng đài: 1900.1040 – 0911.22.4444

Website: suckhoeduongruot.com

Fanpage: www.facebook.com/congtychamsocsuckhoeduongruotvietnam